Pampatulog

Ano'ng hilig mong panoorin bago matulog?

Pampatulog
101 Replies

Before inlike watching AGT, now that i'm pregnant..i like to watch clips and video on how the little tine bean grown up fetus become a baby inside my tummy. 😁

si mister gusto lagi ng beks battalion , nag aalangan kami baka maging vading ang baby namin 😂

sa ngayon puro about labor at panganganak kasi malapit na due date ko HAHAAHAHAHA

juan for all,all for one ng eat bulaga saka mga funny moment ni jose manalo😁

Sana sa sa pagbalk ko sa OB at iultra ako sana makita ko yung Gendr nya

anak ko.to be sure na tulog at safe cla bago ako matulog ng bongga😊

kdrama po. nun nakaraan scifi na upload title now 18 again kdrama. :)

Trendy videos sa fb pero naglalaro talaga ko ml bago matulog😂

random vlogs. or if may series akong binibinge watch sa netflix

KDRAMA ❤️ Katapos ko lang panuorin yung Sweet Home 😁