WATER FOR BABY!!

Stressful ang aking byenan at asawa! Pinapainom na ng tubig baby namin 2weeks pa lang baka kung anong masamang mangyari sa kanya... Problema hindi pa mineral water? Parang sila ang mag asawa ng nanay nya bwesit???

2 Replies

Hay naku momsh sadyang my mga byenan talaga n ipinanganak pra magpahirap sa buhay ng asawa ng anak nila. At mga sobrang pakielamero/pakielamera isama mo p mga kapatid ng aswa mo hahaha..hell life with them. But im in heaven when im with my children and hubby😊

Momsh inform them. Kung pwede na isama mo sila parehas sa pedia para lang maeducate sila na bawal pa ang tubig do it. Grabe ipapahamak ata nila baby 🙄

5y ago

Alam namn nila na bawal pa lalo na byenan ko tatlo anak nya.. Tlagang gusto lang ipahamak anak ko.. Na inform na din asawa ko dahil kaka check up lang ni baby last week tas sbe bawal muna painomin ng tubig... Pero ito pinapainom pa din😤😤😤