Anong gagawen nyo pag ganto magchat byenan nyo??

Sinabe yan ng byenan ko saken tama bayan guys😢 di kona kinakaya

Anong gagawen nyo pag ganto magchat byenan nyo??
8 Replies

iwasan po muna sila. also let your husband or partner knew about it. sya ang dapat kumausap since magulang nya yan sila. isa lang pakiusap sa akin ng asawa ko. kahit anong mangyari, wag na wag akong sasagot or babastusin magulang nya. para raw wala silang maipintas or maibalik sa akin. pag may problema sabihin ko sa kanya at sya ang aayos or kakausap. true to his words, di nya ako pinabayaan. at talagang humiwalay kami. and ngayon na almost 17 years na kami, wala talagang maipintas na ganyan sa akin partido nya. siguro may sinasabi sila behind my back, pero ung sabihin na binastos ko sila wala po ☺

kung preggy ka momsh it's better na i off mo muna yung social media mo kasi baka kahit d mo sya pancinin sa chat eh commentan ka ng di nais sa wall mo.. iwas sa mga stressful na tao.. ganyan ginagawa ko now nalayo ako sa mga taong kinaiinisan ko sadly kasama namin sa bahay.. heheh.. pero as much as possible na d mo kausapin mas better..

Grabe naman yan magsalita. wag muna replayan yan auto block na yan sa fb at sa buhay mo report mo nadin sa husband mo. Mga taong toxic nilalayuan yan. Pero bakit naman nakakapagsalita ganyan monster-in-law mo? baka naman may ginawa ka din mali kaya nagreact ng ganyan

wtf! kung ako yan sabihin ko kay husband ko kung walang reaction si husband magsama sama sila. cut off mo na yang byanan mo wag na wag mo ng bigyan ng pansin yan. kaloka talaga

Grabe naman yan! It's better to block her for your peace of mind. Iwasan ang mga taong toxic sa buhay Momsh, makaka-apekto kay baby. Let your husband know about it.

grbe nmn yang byanan mo ang malas mo sa byana , ipasa diyos mo nlng yan sis

for mental health, iiwasan ang family member or any other people na toxic.

grabe naman biyenan mo mi🤦😭