Anong mas prefer nyo na suot ni hubby sa kasal, suit or barong at bakit?

8 Replies

May binabagayan ang suit, if chubby chubby ka, hindi maganda ang lapat nyan panigurado. Ilang kasalan na ang napuntahan ko na ang sagwang tignan nung mga groom na naka suit dahil hindi maganda ang lapat. Mukha silang naka-baggy pants at mukha ding Salbakuta. Factor din ang mananahi. May mga mananahi na sanay gumawa at ang expertise ay gumawa ng suit. Yung iba kaseng mananahi ay marunong lang manahi pero hindi forte ang suit. Ang sapatos din ay factor, kung maari sana ay pointed toe hindi round at square toe. Kaya ang asawa ko, I admit, chubby chubby sya so sya mismo ang pumili na barong ang su-suotin nya para safe.

Depende sa lugar ng pagkakasalan. Sa mga catholic churches na hindi high ceiling more likely mainit doon kaya mas ok ang barong kaysa suit. Ang pangit tignan sa video at photo na naliligo sa pawis ang groom.

+1 for suit. Not a fan of barong tagalog as well for weddings. I just feel na more appropriate for a wedding ang suit. But I guess, it also depends on your theme.

I prefer suit also. I am also not into barongs or any similar style. Plus ung outfit ng entire entourage, for me, mas bagay if naka suit ung men.

Depende naman yan sa theme ng kasal nyo. Syempre dapat ibagay ung suot ng buong entourage sa set up, venue, etc.

Suit kasi mas formal tingnan ang barong kasi medyo casual lang tingnan. At mas nakakapogi ang suit

Suit.. di kasi kami fan ng vintage or traditional Pinoy look hehe