bakit ang mga pinoy mas gustong naka suit sa kasal nila kesa sa barong? to think hindi lahat hindi binabagayan ng suit lalo na kapag hindi pasadya.

2 Replies

Masyado na kase tayong sanay na de barong ang mga lalake kahit pumasok sa opisina kaya we're looking for something new at iba din kase ang dating kapag Amerkana, may "swag" ba. ero tama ka, mas ideal if tailor fir at hindi rtw.

Filipinos kasi they'll roast you na mukha kang ibuburol regardless kung bagay sayo or hindi yung barong