May bisyo ba si hubby?

Ano'ng mas nakakainis sa dalawang to? Alak + Yosi OR Mobile Games?

May bisyo ba si hubby?
738 Replies

Mobile games yes, but whenever I needed him, he's always turning his focus on what I am saying. And I am lucky with that. Mobile game is his past time. :)

Pareho yan nakakainis. Haha pero happy wife here. Di nag ML at yosi si mister. Sa alak na man, occassionally lang at sa bahay lang sya nainom. ❤️😊

occassionally lang uminom si LIP. hindi din naninigarilyo. bisyo niya ang pagtatrabaho, ako na lang naiinis kasi ayaw niya magpahinga. but still thakful.

alak. palala nga ng palala ngayon dahil sa mga kasama niya sa work. di nga umuwi kagabi, ngauun 5am lang umuwi. di man lang nagtext. ang galing 🤣🤣

yang tatlo hahaha, pero minsan mas nakakainis yong nagsisinungaling para uminom at paglalaro ng mobile games kong kailan oras ko. Bebe time is bebetime.

mobile games lang but that's absolutely fine kase alam niya ang quality time + doon kami nagkakilala and source of income namin siya ngayon 💖

- Yosi at mobile lang bisyo ng hubby ko . hindi din siya umiinom . mas nakakainis yung mobile games kasi dina nakakausap pag naglalaro 😖😂

Wala naman. Salamat sa Dyos, he despise any form of addiction/vices.

Mobile Games. Di naman siya nagyoyosi and occasionally lang sya umiinom.

No problem sa ml at yung inom di naman palagi yung pinakaayaw ko yosi ayaw ko ng amoy at harmful para samen ni baby