May bisyo ba si hubby?

Ano'ng mas nakakainis sa dalawang to? Alak + Yosi OR Mobile Games?

May bisyo ba si hubby?
738 Replies

Thank God wala kay hubby na ganyan nainom sya pero madalas sa bahay lang or chill chill lang, pag may Occassion. ❤️🙏🏻 kaya I'm so blessed talga kay hubby🥰❤️😍

Alak yosi for me kasi nakaka affect sa health. Atleast sa mobile games madalang lang hahah pag nainis ka pukpokin mo lang ng hammer. 😅

Kapag malayo sya sakin umiinom sya tapos nakaka lakwatsa. Kapag kasama ko naman umiinom din pero hindi sya nakakalakwatsa! Nagyoyosi din sya.

Sa ngayon ung ML ni hubby kinaiinisan ko, in-uninstall ko nga. Work from home kaya mas marmi siya free time. Ngayong pandemic lang siya nahilig sa letcheng ML n yan.

mobile game alak peru tatapusin nya muna dapat nyang gawin bago sya mag ML o kaya uminum

naku gamer c hubby ko. since magbf pa lang kami. pero responsible nmn cya until now maalaga saken. na mamanage niya ang time niya between work, game and family.

pag aalaga ng isda ang bisyo ni hubby 😅 pero okay lang sakin kasi kumikita sya ng extra sa mga nabibreed nya at the same time masaya sya sa ginagawa nya 😊

alak at sigarilyo, mas ok na maadik sa games ang asawa mo wag nga lang gagastos, kesa uuwing mabaho na, ubos pa pera! at hnd magandang impluwensya sa mga anak.

skto lng sa alak at ml, d namn gnun kaadik dhil ngsisimula ng gumana bunganga ko hahha

wlang bisyo ang partner ko.. bisyo lng namin dalawa magbasa ng books😹😅