in-laws

Anong mararamdaman nyo kung malaman nyong madamot ang tingin sayo ng byenan mo?

27 Replies

hayaan ko lang sila 🥰 kasi bubukod naman kami at ayoko sirain ang sarili ko sa kanila kapag inaway or sumagot ako sa kanila sarili ko lang ang sisirain ko kasi kahit ano namang sabihin ko hindi nila pakikinggan un kung may sarili silang paniniwala 😊 at least kung nalabukod na kami wala silang maalalang time na binastos ko sila at wala silang masusumbat sakin