in-laws

Anong mararamdaman nyo kung malaman nyong madamot ang tingin sayo ng byenan mo?

27 Replies

I don't think pinag iisipan ako na madamot ako ng biyenan ko. Kasi super mabigay din ako lalo sa mga apo niya. Mahilig kasi ako sa bata. Baka masyado kong tamad isyu sakin nun haha. Kasi lagi kaming tulog ni hubby pag umuuwi ako sa kanila tapos babangon lang pag kakain na.

idc bahala sila kung anong gusto nila.isipin. kung sobra naman nagbibigay naman kami at kahit sakto lang sana para sa amin nagbibigay pa din kami sa yun lang nakayanan eh. 😅patatlo na anak namin ng asawa ko mas need ko isecure ung para sa kanila

Edi okay hahaha. Wala naman na akong pakielam sa iisipin nila saken eh😂 Judge nila ako kung gusto nila, wala din naman akong mapapala sakanila. Ni singkong duling o tulong sa pag-aalaga sa baby ko wala naman sila natulong🥴

Ako hinahayaan ko lang ang asawa ko na mag bigay sa biyanan ko, wla syang maririnig saken, kahit lagi akong tsinichismis ng biyanan ko na madamot daw ako, wala akong pakealam basta alam ko sa sarili ko na hindi ako ganun ☺️

Same, nakakatawa pa yung asawa ko mismo sinabihan nya na sinusolsolan ko dw asawa ko na di mag bigay sa kanila. E yung asawa ko naman talaga yung ayaw mag bigay. Ayun sumbong sakin na sinabi yun ng nanay nya 😂

Sasama loob. Kasi kahit kelan di ako marunong magdamot. Pero so far in my case never ko pa naman narinig o nalaman na madamot ang tingin sken ng biyenan ko

I dont mind kung savhin nila na madamot ako.. Dhl alam ko at ang asawa ko na d ako madamot.. Kuripot cguro pero. Ang madamot hnd.. Magkaiba naman un eh..

hindi naman ako madamot so i dont mind kung ano ang tingin nila, ayoko lang ng sinisiraan ako sa iba at ipagkakalat na ganon ako kahit hindi naman

wala.kc Wala nman ako pakeelam Kung ano tingin nila skn.para skn asawa ko lang pinakikisamahan ko

ofcourse masasaktan, but in fairness sa in laws ko they treat me as their own child.