in-laws

Anong mararamdaman nyo kung malaman nyong madamot ang tingin sayo ng byenan mo?

27 Replies

sakin nman d ko binabawalan magbigay ang asawa ko sa nanay nya..kasi kung d bigyan ng asawa ko walang magbibigay sakanya pambili ng gamot.. ako pa mismo nagsasabi sa asawa ko ayun 3k a month.. pinadadalhan nya yung byenan ko. pero pag gipit tlga tulad ngayon manganganak ako sinabihan ng asawa ko na d muna sya makakapag bigay.. di naman kasi ako nagdadamot mas lalapitan ka kasi ng blessings pag mapagbigay ka yun nga lang ilugar mo lang talaga.. kung byenan mo nman kasi ang bibigyan kahit magkano lang ok na pero kapag mga kapatid o kamaganak ibang usapan na yun di nako pumapayag.