in-laws

Anong mararamdaman nyo kung malaman nyong madamot ang tingin sayo ng byenan mo?

27 Replies

sakin po wala akong pakielam kung ganun yung maging tingin nila sakin. natural lng na anuhin ng asawa ko ang para sa anak ko....ksi pag kmi nman ang mangaylangan wala nman silang maibibigay...puro lng cla hingi saka hindi ako papayag na hatian pa nila ang anak ko. ang alam lng ksi ng mga byenan ko pag may pera humingi lng ng humingi. tpos kmi ang mangaylangan wala clang pakielam. dati okay lng yun ksi wala nman kmi'ng anak pero ngayon mlapit nko manganak ay iba na syempre di nko papayag nun lahat samin ia-asa.ulti mo utang ng kapatid sa asawa ko pa pababayaran. kung nuon wala ako kinukuha sa sahod ng asawa ko maski piso ngayon lahat ng sahod nya hahawakan ko ksi pag may trabaho sya nanjan cla para humingi ng humingi