in-laws

Anong mararamdaman nyo kung malaman nyong madamot ang tingin sayo ng byenan mo?

27 Replies

May kasbihan kc na dibale daw na mag away kau ng sarili mo ina kisa sa mga inlaws nyo. So, ako nman dnman ako nsbhan na mdmot. Cgro ung mluho at mhlig mgpasyal kung san lalo na kung kumpleto kami pasyal dto pasyal don. Ei ang rason ko nman sa pgging mluho esp sa mga bata ayaw ko nkikita na mdumi or npaglilipasan cla ng dmit or masyado luma ung suot kc kya nga kako ttrabho ama nila ei pra to provide them a goo d quality of life. Di nman npka branded ung mga dmit bsta maayus tignan. Tska direct ako mgslita sa inlaws ko kht minsan may sinasabi sya sa iba eh pinipin point ko tlg. Ngayun ok nman kmi... Nsa pgjustify mo kc yan sa desisyon mo dpt pnindigan mo tlga tama ang ginawa mo or ginagawa mo... 😊