Sipon

Anong magandang gawin para matanggal sipon ni baby? Mag 2months pa lang sya.

5 Replies

Baby ko din po may sipon and sabi ng pedia may plema nga po cia.nag-uuubo dn kasi cia though d madalaa.bnigyan cia gamot sa sipon, ubo at antibiotic for 7days..so far ok nmn na cia.lumalabas plema nia sa dumi nia..better po dalhin niu sa ibang pedia pra mawala po worries niu

Plain nss 2-3ml or pag wala ka non salt and water use syringed and nebulizer Massage ung feet ni baby medyo taasan unan para makahinga sya at di mahirapan pero pag may sipon lang kase di advisable mag unan pag baby pa makukuba daw

Alamin mo muna San Po galing ung sipon? Mdami KC un cause sis. Try mo n lng idaan sa center pag my time k para macheck Kung d nmn malala sipon Niya. Mahirap n manghula ibbgay sa anak mo.. unless willing k to take risk

First nag salinase kami. Then nag sea water. Now nag nebulizer kami for my baby cold and cough. So far ok ang nebulizer. Once pa lang sya nag nebu nawala na sipon nya. Btw his 2mos old baby.

Nebulizer