SIPON

Ano po magandang gawin or ipainum na gamot kay baby pag may sipon? 2months palang po sya.

13 Replies

bukod sa salinase, paCheck up mo din po pra mbigyan ng tamang gamot at dosage. Paarawan mo dn po sa umaga, 5days lng reseta gamot sa baby ko 2mos old din, Disudrin pro my sipon at ubo p din onte, pinaarawan q lng po, ngyon okay n po sya kht wala n gamot

Pero pa check up niyo pa rin po para mabigyan ng tamang gamot. Si bb ko po kasi nun 3 mos po ata nun, hirap huminga kasi barado ilong, salinase drop po nireseta sabay higop nung pang higop ng sipon.

My nabibili sa botika na pinapatak sa ilong ng baby kapag nahihirapan huminga..nakalimutan ko anong name nun hehe..ask ka nlng sa botika mommy yung pang patak kamo s ilong ni baby n my sipon.

Salinase 3x a day both nosestrills then gamit ang nose suction ipahigop sipon tsaka citirizine .05ml bedtime

Salinase spray and nasal aspirator. Masyadong pang baby para painumin ng gamot

, packeck up mopo muna ! Kasi ang sipon kusa po namamatay ung virus nya

Mas okay po yung siphoning para mahigop yung sipon ni baby

Nasal drop po for baby. Tanong kayo over the counter.

Ipacheck mo yan basta sipon at ubo need ipacheck

Salinase po pero pacheck up nyo na din po