Halak kahit walang ubo at sipon

Ask lang po if ano magandang gawin kapag mahalak ang baby 2months old kahit di naman sya inubo at sipon?#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Hi Mommy! Buhatin niyo lang siya at ipa burp😊then tapik tapikin likod o imassage lang ng palad mo ang likod ni baby

3y ago

baby ko din po..hindi ko ma identify kung may ubo sya o may halak lang sya kasi minsan po para syang inuubo minsan hindi..isang beses lang minsan

padughain ninyo po Siya pag katapos dumede