Sipon ni baby

Anong gawa nyo po kapag may sipon si baby,, 2months old lang kasi ung baby ko, eh may sipon po xa,, ayaw ko naman po na sanayin sa gamot..ano po kaya Ang magandang Gawin. Salamat po.

7 Replies

Salinase at suction lang pinagawa sa kin ng pedia ko nung nagka-nasal congestion si baby. Sabi din breastmilk lang makakatulong na.

Pedia po, wag magrely sa iba momsh lalo yung mga pahid pahid ang sinasabi. It's a no no

yung baby ko po niresetahan lang ng salinase ,pinapatak sa ilong yun.

Consult your pedia for proper diagnosis and treatment.

Pag may sipon baby ko pinapacheck up ko agad

Reseta ng pedia Nasal Hygiene Spray

ako nabili ng eucalyptus oil.