Good Morning!

Ano'ng madalas na sinasabi mo sa asawa mo pagkagising sa umaga?

Good Morning!
436 Replies

kapag nasa work na siya nag txt or chat ako sa knya to say Good Morning asawa koh kakagising lang nmn ni baby ingat ka sa work nagbreakfst kana ba... we loveyou wagka papatuyo ng pawis sa likod wag masyado papakapago iloveyou ingatz ingatz ayon kz pagkakagising ko my mga chat at txt siya sakin.. kapag ala siyang work sinasabi ko gutom n kmi ni baby