Do you have any idea?

Ano'ng madalas na ginagawa ng asawa mo at ni baby kapag silang dalawa lang?

Do you have any idea?
96 Replies

During this pandemic, I always have my appointment with my OB-GYN alone. My husband is always left at home to look for our two other babies. Every time I got home, I always caught them playing Mobile Legend (a mobile game) which I prohibit my babies to do. My husband's always alibi is my 5-year-old Baby want to and he doesn't want him to cry because he is not good at making our children calm.

4y ago

Kinukulit ang baby, tinuturuan ng kung anu-anong sound 🤪

They are playing together 💕 Sinisigurado ni partner na at the end of the day kahit gaano pa sya kapagod, nakakapag laan parin sya ng quality time for our daughter kahit isa o dalawang oras 😍

nilalaro ng asawako para tumawa, or dikaya minsan sya nagpapatulog. Minsan din kapag may sakit ako galing na sya sa trabaho sya pa magaalaga sa anak namin.💖

Naglalaro. Naghehele pag matutulog si LO. Tinuturuan s'ya ng kung ano2 para kapag break time ko sa work, may ipapakita sila sa aking bago. haha

role playing, eating snacks lalo na yung madalas kong ipagbawal sa kanila. manood ng movies at matulog maghapon 😅🥰

nilalaro at pinanggigigilan si baby, pinagtitripan si baby 🤣 tatawag ang tatay sa mga kamag-anak thru video call

Nag lalaru lagi nyang inaakit mag laru kc unica plng namin e.. always playing blocks and Lego toys c bby ko.. 😍

hmm nag lalaro tinuturuan nya minsan parang pareho lng silang tatlo toda resque sya pag ndapa o umiiyak anak nya

'harutan!😁 harot kc panganay nmin khit Boy cia😆 tas sabay nali2go-naghaHalfbath!🤗

naglalaro sila. *lovetime* Kung baga sa amin. or minsan din pinapatulog sya Ng papa niya.