Kailangan ko ng mabisang gamot sa sipon ng baby. Anong mabisang gamot para sa sipon at gamot sa ubo ni baby? 5 months palang baby ko!

96 Replies

Hi first time mommy here... Ano po dapat gawin sa one month old baby na parang namamaos ang boses lalo n s gabi...

much better consult a dr.. ndi po ok n nagtatanong ka lang po sa momshie.. mas ok po mag pa consulta sa pediatrician. ☺

yung samin, disudrin every 6hrs for sipon. cetirizine for dry cough at 8pm. but best to check with your pedia pa din.

Wag muna po magbigay ng gamot pag wala pang doctor's order, Mas OK na muna po yung sibuyas Para maabsorb ang virus.

disudrin or allerkid po kasi malaki kasi ang disudrin eh naguumpisa po kasi ubo at sipon sa allery kaya allerkid po

consult your pedia .. the best mommy . di kasi porque effective sa babies nila ih magiving effective din sa baby mo

sis mas okay na magtanung ka sa pedia ng baby mo kc bata pa sya para painumin ng gamot ng wlng prescription...

visit your pedia muna mommy our pedia warned us abt the use of disudrin it can cause high bp and affect appetite

consult your pedia for the right dose of medicine for your 5mos old... Icocompute pa kc nila yan hnd bsta bsta..

salinase po ang ginagamit ko kay baby yun din po ang nireseta ng pedia nung nag pa check up kami