Ano mabisang gamot sa ubo at sipon para Kay baby 7 months old.

12 Replies

Ilang days n ubo nya mommy.. kung kaka start plng po at alam mo nmn n wla sya allergy or something.. Try nyo po oregano. Herbal kaya wla side effect sa baby at mabisang gamot sa ubo ng baby.. Na try n po ng sister ko sa 3 nya anak so far.. nawawala nmn po agad ubo ska sipon ng mga pamangkin ko.. May baby din nmn ako 2mos. Old kaso di p nmn nagkakaubo pero if ever magkaron ganun din gagamitin ko..

For sipon ni baby 7mos I tried to used the balm for an online shop store I put in on her feet give a massage (sinus) point the put socks overnight for 2 days massage her back n chest area as well as her hand (sinus point) her face (sinus point) drink water and breastmilk. Turn on my humidifier. And voilà her cold is gone for 2 days. No intake of medicine. 😃

For babies, it is always advisable to seek for doctor's advise on what medicine to give. Don't rely on over the counter medicines. The only thing you can give na without prescription is Salinase solution for colds and home remedy na vicks na ilalagay sa paa and mag medyas.

Pacheck up niyo po ang baby ninyo momsh. Mahirap magself medicate. Mamaya yun palang sinusuggest namin sayo e may allergy pala si baby mo. Kaya better na dalhin niyo po sa pedia niya siya po ang mas nakakaalam ng tamang gamot at tamang dosage ng baby niyo

Please seek pedia's advise po lalo na at 7months palang ang baby nyo. Hindi kasi advisable na basta lang magpainom ng mabisang gamot sa ubo ng baby lalo na madaming possible cause yung ubo at sipon ni baby.

Please consult po your baby's pedia kasi iba iba po ang possible reason ng ubo at sipon ni baby. Pwedeng virus o kaya naman allergy, and magkaiba ang gamot nun.

Naku, hindi pa safe na bigyan si baby ng OTC medicine sa ganyang edad mommy kaya better na magpa consult sa pedia at humingi ng prescription ng tamang meds. :)

Tama sila, iba-iba ang reseta ng mga doctor kaya mahirap magsuggest. Ang maling pagpapainom ng gamot ay maaring magresult sa mas malubhang sakit.

Yung baby ko po kase di mawalan walan ng ubo at sipon ..nakailang balik na din po ako sa doctor para magpcheck up..

Try mo cetirizine baka kasi allergy lang dahilan ng ubo at sipon ni baby pag may lagnat na need na ng antibiotic