Kailangan ko ng mabisang gamot sa sipon ng baby. Anong mabisang gamot para sa sipon at gamot sa ubo ni baby? 5 months palang baby ko!

96 Replies

Yung pedia ng baby ko Ambroxol ang nireseta samin and ok sya, effective na gamot sa sipon at ubo ng baby

sis sibuyas na hiniwa sa apat lagay mo sa mangkok tapos katabi nyo pag matutulog na epektib sya promise

salinase drop lang usually sa sipon..better consult your pedia if matagal na un ubo't sipon..

Ako po gamit ko dahon ng ampalaya titirisin ko tpos ipapainom ng konti ky baby pansin ko lumalabas sipon nya

6y ago

pwede ba yun below 6 months?

saken po nebulizer at ventolin papausok with medication makahinga si baby mg maayos safe po un

pacheck up ka momsh sa pedia ng baby mo,mahirap mag bigay ng hndi advice ng pedia ng anak mo...

Kung gamot para sa sipon ng baby, cetirizine dn po prescribe ng pedia sa 4months old baby qu

Pabalik balik ang sipon ng anak ko 4 mos na po sya ngayon nawawala din minsan pero bumabalik

Better to talk to pedia sis. Dpende sa timbang ang gamot. Delikado magself medicate pag baby

try mu din honey, mabisa sa cpon at ubo ni baby.. ung pure honey para mas effective

6y ago

no to honey below 1year old po mommies