Anong katangian nyo ang ayaw ng mga asawa nyo?

107 Replies

Slow. Syaka parang men nature na nila na tamad at need mo utusan. Walang kusa. Pansin ko din hndi masyadong caring at thoughtful sila. 🤦🏻‍♀️

kapag galit ako tahimik ako at hndi ko tlga sinasabi kpag glit ako yun yung ayaw nya kasi panu dw namin maayos at mapag usapan kung hndi ako kumikibo😂

ma pride!😁 14yrs na kme, at evry away nvr ako nagsosorry kht fault ko😅 .. and obviously lab nia nmn ako ksi decade n syang nagtitiis🤣

Pagiging clingy ko masyado. Siya kasi mismo pinaglilihian ko. Ayaw nya masyadong malambing kasi delikado daw hahaha

Yung pagiging moody tsaka yung words ko na masakit tapos tuloy tuloy hahahahah. I felt guilty after that hahahah

yung pagiging bungangera ko 😂 at palautos everytime HAHAHAHA gigil sya palagi saken pag ganun 😂😂😂

wala naman tanggap nya naman kase kahit sobrang sungit ko at pilosopa 😂😂 kaya mahal na mahal ko yun,

Magastos! Hahah! Pero okay na din na puro shoes at relo kinakahiligan nya. Wala naman syang ibang bisyo.

Pagiging mainitin ang ulo pag galit galit ndi na dna nakakaisip Ng tama kya lagi niya aq pinagsasabhan.

yung kapag nagkukeento ako at naglalabas ng sama ng loob. Wala eh mahal nya lang ako kapag masaya ako