Anong sports ng mga asawa nyo?

219 Replies

Hahaha!!! Walang sports asawa ko hardworking lang tapos iinom sa bahay pampatulog,, iniisip ko minsan boring sya pero mas okie na wala akong problema sa kanya hahaha ako ang pasaway kaya minsan ako nagtuturo ng kalokohan sa kanya gagala kami at adventure,,nung di pako buntis nag-iinuman kaming dalawa.

Basketball magaling siya.tsaka yong pinaka ayaw kung laruin niya yong ros of survival(ros) kasi minsan nakalimutan ng umuwi at kumain tambay lagi sa comshop😏pero ngayon medjo nahinto na kasi lanang barya😂

basketball nyeta gigil ako kaka alis lang ngayon 2 games lang daw although sinasama nya ko jusko sabi ko pagsumama ako bubutasin ko bola nila hahahah 4mons preggy here

No particular sports. When he's around he plays with our kids. Bonding nila ng panganay namin ung pagddrawing ang pagkukulay since talented si hubby sa pagddrawing😊

Basketball. puta pinag aawayan pa nga namin yan kasi minsan pagkauwi galing work diretso na agad sa tropa para makipag laro 🤦‍♀

sports? MOBILE LEGENDS. hahahaha joke lang Mommy. wala e. di mahilig sa sports si Mister. 😑 dati nagba-bike, ngayon hindi na.

basketball ❤ and di ko alam na matatawag bang sport ang pagrirides sa malalayong lugar sport niya din daw yun 😂

volleyball and basketball nung kabataan. He's 29 now but ang galing parin mag billiards! Kainlove panuorin!😍

Super Addicted to BASKETBALL 😂 Pero syempre balance time nya sa laro at saming family e! 😘

basketball ang hilig ni hubby.. at subrang galing nya mglaro.. tandaers! mka 3 points😍😍