Anong age nyo nung nag asawa kayo?

738 Replies

Soon pa.. But I'm 22, sya 26. After almost 6 yrs of being single bigla syang dumating, mas nauna nga lang si baby kesa kasal! 😂 Hopefully bago ako manganak ikasal kami pero in the process na ang papers. Biglaan din kasi pero sobrang daming blessings lalo na nung dumating si baby (na-confirm). Pero happy ako na makitang masaya sya na magkaka-anak na kami lalo nung sinamahan nya ako sa checkup ko todo ngiti sya idk siguro nung marinig heartbeat ni baby at makita ang drawing nya hahaha (busy kasi sya sa work, medyo ldr kami haha pero he makes effort na makauwi) 😊

I was 20 years old pa nun while hubby was 18. very immature physically, mentally, emotionally. To look back, hindi ko ma imagine kung pano namin nalampasan lahat. It was magic, purely miracle. I am grateful to the Lord, because I knew na hindi nya kami pinabayaan. Now, we're 17 years together, 19 years in love at going stronger pa rin.

hubby 19 Me 16 masyado kmeng maaga nag asawa perehas pero never nmeng pinagsisihian ang lahat 😊❤️ walang perpektong pamilya pero sabay nmeng hinaharap ang lahat ng pagsubok na dumataing samen mag partner .👩‍❤️‍👨 at us of now mag 3 na ang aming mga babies👧🧒🤰

almost turning 25 nung gusto ko na magkababy 😊 baby muna, haha! and sa mga padalos dalos mag pakasal, sana gawin naman pong banal ang dami rin kasing nagpapakasal tapos biglang naghihiwalay na kundi kayo masyadong desidido, live in nalang muna siguro.

19yrs old ako nung nagkakilala kame ng husband ko, 22yrs old ako nung nabuntis nia ko (2013) sa panganay namen at kinasal den kame ng taong yon (2015) nagka 2nd baby till now pang 3rd baby (2020) na namen ito still inlove to each other 😍😍

32 yrs old. a month before my birthday. 10 yrs na kami ni hubby before kami nagpa kasal. family muna kasi nagpaaral din sya mga kapatid. panganay din kasi sya. inuna din namin kumuha ng house, makapag ipon ng konti para sa kasal at car.

I was 29. Feeling ko ang tanda ko na. Wala na din kasi ako balak magasawa that time e biglang may dumating and I got pregnant din after 6 months. Ayun, we immediately arranged the wedding within 1 month.

hi mga mami pa out of topic po Mga mami okay lang ba to saturday talaga yung araw na uminom ako pero yung nasa daphne pills sunday ang nasa una kahit kasi saturday ako magsimula mali ung araw na kasunod thanks.

I'm 23 and my husband is 33. Yes, anlaki ng age gap but it doesn't matter naman as long as we love each other. 😊 I'm 17weeks pregnant now and sobrang excited na kami makita si baby 😃

18. May baby na kami gusto na niya magpakasal but I told him di ko pa gusto. marami kaya naghihiwalay ng maaga kasi di marunong maghandle ng family. Mainam na yung sigurado ahahaha