Coffee

Anong kape po ba ang walang caffeine at pwede sa buntis? Nakakamiss na kasi magkape😭 TYIA!#1stimemom

34 Replies

Actually momsh nung d pako preggy nakaka 5 cups of coffee ako in a day. Routine ko na yan since call center agent ako. 8weeks na nung nalaman kong preggy ako and after nalaman ko nagdown ako sa 1 cup a day ng kape with my ob's approval. Hanggang sa 9 months. Parte na ng katawan ko kape. And actually heavy smoke ako before so ung first 8 weeks ko na d ko alam na buntis ako nagsmoke and nagaalak pako nun. Thank God healthy si baby aside nalang sa genetic disorder nya sa hemoglobin nya. 2 months na sya now. So far so good. D po kita ini.encourage na gawin ung mga nagawa ko but u can have a cup of coffee naman in moderation :)

Hello, ang sabi sakin is kapag ang katawan mo sanay na sa caffeine (katulad ko hahahaha) okay lang daw basta drink moderately. Eh maarte ako sa kape talaga, ayaw ko ng mga 3-in-1 kaya lagi akong brewed but less coffee, more milk. Then I try coffee with almond milk or oats milk :) Nag-try na rin kasi ako ng Anmum mocha latte, masyadong matamis and mas lasang chocolate 😅. Okay naman si baby, now at 37 weeks. Healthy with normal cardiac activity (in case you're wondering kung kumusta ang heart activity niya) normal weight din and active 😊

Once a day pwede nmn momsh.. Hindi nmn masama yun sabi ng ob ko kasi hbng hinahanap ng panlasa mo lalo kang magcrave sa coffee kaya possible mas mapadalas sa isang araw inom mo kya don't limit your cravings ... But drink in moderation

i'm a coffee lover nakamiss talaga coffee..pero simula nung nlaman kong preggy ako hnd n muna ako umiinom kahit pa sabihin na pwede naman.. for the safety of my 1st baby..😊

4y ago

Yan din iniisip ko lalo na kung nakakasama kay baby, pero yung di mo na talaga mapigilan yung pagc'crave ng coffee😭😔

Yes pwede naman po atleast 1cup a day para mawala lang din yung pagkauhaw natin sa caffeine. Coffee lover po kasi ako and di ko talaga mapigilan sarili ko uminom. 😂

You can still drink not more than a cup per day kung medyo doubt ka. Ako coffee lover plus working nightshifts im at 33 weeks. Coffee is life❤️😁

Sakin bawal talaga ang kapi. Bkit kamo bawal? Kc wala din kwenta pag tatake ng calcium vitamins kc sumasama daw sa ihi, di rin maabsurb ng katawan..

tiisin mo sis kasi para rin sa magiging baby nyo yun. Magkape ka man pero once a week lang. mag milo kana lng kahit dika mg gatas.

4y ago

not true. simula nung nagbuntis ako puro milo lng iniinom ko kalahating kutsara lang na sugar nilalagay ko sakto lang na malasahan ko.. di ako uminom ng kahit anong gatas. every check ko sa urinalysis ko puro negative naman sugar ko.. kaya massbi ko tlga hindi totoong mataas ang sugar ng milo.

ok naman po ang coffee Yong 3n1 one cup a day. wag Lang yong black coffee or pure po. you can check with your OB din.

Ako po decaf twice a day pero knti lng lagy ko hehehe pti nsa 32 weeks nko ng start mg decaf, nw nsa 37 weeks nko😀

4y ago

Hehe sna nga makaraos n din excited much, nka sched ako cs in a week😀❤️