Coffee

Anong kape po ba ang walang caffeine at pwede sa buntis? Nakakamiss na kasi magkape😭 TYIA!#1stimemom

34 Replies

tiisin mo sis kasi para rin sa magiging baby nyo yun. Magkape ka man pero once a week lang. mag milo kana lng kahit dika mg gatas.

4y ago

not true. simula nung nagbuntis ako puro milo lng iniinom ko kalahating kutsara lang na sugar nilalagay ko sakto lang na malasahan ko.. di ako uminom ng kahit anong gatas. every check ko sa urinalysis ko puro negative naman sugar ko.. kaya massbi ko tlga hindi totoong mataas ang sugar ng milo.