Coffee

Anong kape po ba ang walang caffeine at pwede sa buntis? Nakakamiss na kasi magkape😭 TYIA!#1stimemom

34 Replies

ako lagi naman ako nagkakape. simula ng 1st month hanggang ngaun sa kabuwanan ko na. pero hanggang I cup lang a day.

4y ago

wala naman, masama kapag sobra sobra.

as per OB okay lang naman magkape basta in moderation lang. Nung hindi pa ako buntis tubig ko ang kape 😂

4y ago

kaya nung first trime pa lang ako momsh, hello UTI agad bumati sakin 😂

Pwede mo mag coffee limit to 200ml per day lang po mommy. Enjoy mo either sa morning or afternoon.

Pwede naman po uminom..wag lang sobra. 1 cup a day or half cup pda na.. try mo mommy decaf^^

Bkit po ako lagi nmn po ako ngkakape hehe pero 1 cup a day lang po every morning lang

Puede yan mamsh ako din ng kakape khit once a day minsan twice wag lang msyadong matapang

4y ago

Puede nmn mamsh khit ano kape bsta in moderation or one cup a day

every morning ko Nescafe creamy white tapos nilalagyan ko ng promama na milk masarap 😁

4y ago

meron ako gatas kaso anmum na plain, di ko nainom pangit ng lasa😅

pwede naman, dalawang beses pa nga ako nagkakape pero wala naman nangyari samin

Decaf po. Yan po kinakape ko pagnagkecrave ako sa kape. Hehe

mataas lang kung kakain oo iinom ka ng sobra sa matatamis