Coffee

Anong kape po ba ang walang caffeine at pwede sa buntis? Nakakamiss na kasi magkape? TYIA!#1stimemom

34 Replies

Hello, ang sabi sakin is kapag ang katawan mo sanay na sa caffeine (katulad ko hahahaha) okay lang daw basta drink moderately. Eh maarte ako sa kape talaga, ayaw ko ng mga 3-in-1 kaya lagi akong brewed but less coffee, more milk. Then I try coffee with almond milk or oats milk :) Nag-try na rin kasi ako ng Anmum mocha latte, masyadong matamis and mas lasang chocolate ?. Okay naman si baby, now at 37 weeks. Healthy with normal cardiac activity (in case you're wondering kung kumusta ang heart activity niya) normal weight din and active ?