Coffee

Anong kape po ba ang walang caffeine at pwede sa buntis? Nakakamiss na kasi magkape😭 TYIA!#1stimemom

34 Replies

Actually momsh nung d pako preggy nakaka 5 cups of coffee ako in a day. Routine ko na yan since call center agent ako. 8weeks na nung nalaman kong preggy ako and after nalaman ko nagdown ako sa 1 cup a day ng kape with my ob's approval. Hanggang sa 9 months. Parte na ng katawan ko kape. And actually heavy smoke ako before so ung first 8 weeks ko na d ko alam na buntis ako nagsmoke and nagaalak pako nun. Thank God healthy si baby aside nalang sa genetic disorder nya sa hemoglobin nya. 2 months na sya now. So far so good. D po kita ini.encourage na gawin ung mga nagawa ko but u can have a cup of coffee naman in moderation :)