Ano'ng huling LSS mo?

Ano'ng huling LSS mo? Ako, happy birthday to Lalalala... Hahaha

Ano'ng huling LSS mo?
101 Replies

Daisy, daisy. Give me your answer do. I'm half crazy.. all for the love of you!

the wheels on the bus 😂 lagi kong naririnig dahil paborito ni baby ko

dont leave the door open ni bruno mars haha what u do, where u at? 😄😄

Bukod sa songs ng cocomelon. At mt worst 😊😊😊

We Don't Talk About Bruno. Maya2x na lang nakaplay sa bahay eh 🥴

yung sa commercial, "ang sarap kumain, ang sarap kumain." haha

no more monkey jumping on the bed 😂🤣🤣

oh..oh..oh.. oh.. oh..oh.. zigaloo.. zigaloo.. hahaha

Binibini - Zack Tabudlo Iyong iyo - Zack Tabudlo

skiri haha fav.ng baby coh na tiktok song.. 😂🤣