Treat Yourself

Ano'ng huling binili mo for yourself?

Treat Yourself
125 Replies

wala pa akong income, tsaka pag may pocket money akong regalo ng family, tinatabi ko for emergency at sa mga utang, minsan pinambibili for baby or gamit sa bahay. nabibigay naman ni mister needs ko pati konting wants kasi iwas naman ako sa luho. yung iba natanggap ko as gifts.

*sigh.. Ketagal na din mula nakabili ako ng para saken kahit damit lng sa sale ng shopee d ko pa macheck out dahil mahigpit ang budget namin ngaun.. Anyway huling bili in general grocery, pringles ganyan :) pero gamit... Damit din last nabili ko

food..haha mga makukukot.. di kasi ako mabilihin sa ibang bagay,pwera nlng kapag need na need talaga.mas nabili ako kapag ibibigay sa iba..haha.kapag mi extra pera,tinatabi ko nlng.incase na mangailangan mi madudukot

hindi binili. pero tinreat ko ang sarili ko sa salon at nagrelax and pamper day ako. sabi ng asawa ko, deserve ko naman daw. binigyan niya ko ng pamper day budget sa sahod niya. though may sahod din akong akin 🤣

A preloved vintage luxury bag na super mura lang. First and last ko na cguro yun. Di ko na yata kaya makabili ng brand new lalo’t may baby na ako. Hehe i will always prioritize my family’s needs now. 🥲

duster po .. pero mas inuuna ko talaga yung mga gamit lalo na damit ng mga anak ko .. ngayon nga kahit waoa akong tsinelas okay lang basta makabili ako ng pangangailangan ng mga anak ko

New dress & bags yung mumurahin lang naman. Nabili ko before mag preggy. Now preggy sa panganay priority na namin ang mga gagamitin ni baby. 😊

bago ako maglabor, lip tint... after nun.. wala na, 9 months na si baby...wala n akong ma alala na nabili ko for myself... except pagkain..

Di ko na maalala. Sa sobrang tagal na ata na nabilhan ko sarili ko hahahaha. Lahat kasi para kay baby or kay hubby ang binibili ko e.

body cream and body mist, kahit preggy sympre mabango at moisturize parin yung skin hahaha. Next week mga gamit na ni baby boy