Regrets?

Ano'ng huli mong sinabi sa asawa mo na pinagsisihan mo?

Regrets?
111 Replies

Nung nalaman ko nanaman na gumawa sya dummy acct at andun lahat ng inaadd nyang mga babae, (may history na sya na kinausap nya ex nya, gusto nya pang kitain at buntis ako nun) ngayon sumabog na talaga ako, nagsorry sya pero nasabi ko sakanya sa chat na "di ko na tatanggapin sorry mo, lahat ng pangit nasayo na, tamad, batugan, walang silbi, babaero, manloloko, selfish ka put*&@&&@£= mo, mamatay ka na!" at di na sya nagreply, di na kami nagusap 10days na. Di ko talaga pinagsisihan yan. Deserve nya yan. Hanggang ngayon kumukulo dugo ko sakanya.

3y ago

Akala ko pinagsisihan mo momsh. Buti hindi! Wa lang kwenta eh.