Regrets?

Ano'ng huli mong sinabi sa asawa mo na pinagsisihan mo?

Regrets?
111 Replies

wala kang kwenta.. sobrang nadala lang ng inis at galit pagod siguro.. pero alm ko nmn sa sarili ko na lahat gingawa nya para samin ni baby. dinamdam ni hubby yun kaya lagi nyang sinasabi n sakin na wala daw syang kwenta. sobrang guilty ako😔

"iresponsable ka. makasarili ka. Mas inuuna mo kaligayahan ng pamilya mo kesa samen ng anak mo! laging sila priority mo!" Nagsisi ako pero di pwedeng lagi nalang kimkimin. dapat alam din nya pagkakamali nya

3y ago

Same tayo momsh. Sa sobrang galit ko sakanya nasabi kong hindi mo deserve magkaroon ng sariling pamilya.

Wla kc minsan lang ako mag salita ng totoo ung Realtalk. Wala akong pinag Ccchan minulat ko sya na bilang asawa nya ako wag nya akong binabalewala lalo na sa desisyon... atensyon, kaya ayun nag bago. naman hahah

Actually madame na nafefeel ko at sinasabe nya sakin na nasasaktan daw sya at iba yung impact sa kanya, ayoko sana yon sabihin pero kelangan para tumino sya at makapagisip isip sa mga mali nya.

siguro yung "kelan mo ba balak magbukod tayo?" wala naman kasing asawang ayaw ng nakikiisa. Nahihirapan din siya kaso mas nagrereklamo ako since ako yung dayo 😭 ang hiraaaaaaaaap

yung kumuha ako ng pera nya pambili ng pagkain.. ehhh.. di ko matiis sarili ko.. guzto ko kumain ng marami eh.. hehehe actually 14 weeks and 5 days na po akong preggy

"wala kang kwenta. Mambabae ka na lang para may dahilan na kaming umalis dito. Napakatamad mo" at hindi ko pinagsisisihang sinabi ko ito.

3y ago

Same tayo sis. Jusko. Lahat na din sinabi ko na sakanya at hinding hindi ko un pagsisihan.

"Malas naman ng Anak mo at ikaw ang naging tatay niya," Through chat lang pero nagsisi din ako sa huli at nagsorry sakanya.

nasabihan ko siya ng hindi dapat sabihin,yung hindi ko nakasanayang sabihin sakanya,dahil sa tantrums ko na paiba iba ang mood ko

wala naman lge akong takot magbitiw ng mga d magandang salita kasi mdjo matampuhin si hubby at sensitive tinalo pa ako 🙄😂