What did you search for?

Ano'ng huli mong ginoogle?

What did you search for?
22 Replies

Hello po sa mga online, tanong lng po sana 37.6 po ksi body temperature ni baby ngayon 1 month old na po sya bukas. i'm so worried po need ko na po ba sya paninomin agad ng paracetamol? dito na po ako nagtanong ksi bka wla pong magreply sakin sa ibang post 😭😭😭

about effacement & dilation ,tricks para mapadali ang labor & pag.anak 😁😁 .

Kung ok ang AMPALAYA sa isang pregnant kasi un ulam namin kaninang lunch 😂

how to control thyroid during pregnancy. may hyperthyroidism kase ako.

ung bagong gamot na reseta ng OB ko which is omacor

inspirational quotes about communication 😁

Customer hotline service ng union bank🤣

Market value of 2017 Toyota Wigo 1.0G M/T

Yung ano tickledbabies.com 🤣

jollibee delivery link 🤣