Best Baby Bottle Sterilizers

Ano'ng ginagamit mo na bottle sterilizer?

Best Baby Bottle Sterilizers
53 Replies

before ang gamit namin for our eldest son yung steam na sterilizer.. But now, preggy for our li'l girl, I found out na mas ok mag invest sa Uv sterilizer kasi after niya mag bottle feeding, pwede pa rin magamit for other stuff like toys, and other personal belongings..

For me mas effective pa rin yung steam sterilizer. I had yung sa mother care kaso bumigay. I bought bebeta, ok naman so far.

We are using Chicco, I never tried other brand. So far mag 2 years na and working very well pa rin.

Kylangan ba talaga?hehe ksi mag 12yrs n ung panganay ko eversince Wala po..ung bunso ko 4yrs old waley dn

looney tunes po gamit ko. sterilizer and pwede rin steamer, hindi ko pa natry kasi nextonth pa si baby mag 6mos

ilalagay ko lng s isang cintainer after i wash then i put hot water hanun lng ginagawa ko hehe

Chicco,, matibay xa 3 yrs.mhigit n ngamit p ng una ng mga pmangkin ko ngaun gamit n ng bb q,,

Im using avent.. binigay sakin nung 2014 for my baby boy and gamit ko pa din ngyn for my 2nd baby.

Precious Moments. Pero saglit lang kasi nag-direct breastfeeding na lang kami.

Looney tunes 3 in 1 my dryer na siyang kasama😊 2yrs ko ng gamit.