Ano ginagamit ninyo na sterilizer and bottle warmer? Mas ok ba ung combination na lahat andun na dryer, bottle warmer and sterilizer?

3 Replies

sesame street sterilizer/dryer. Ung sa looney tunes kasi nakset ng 45 minutes. Sa sesame street naman may option na 15 or 30 minutes

I'm using chicco sterilizer worth every penny naman kasi madali linisin at hanggang ngayon sa 2nd baby ko nagamit ko pa.

Looney tunes with dryer. Breastmilk kasi ang linalagay ko ok siya kasi may dryer tapos walang moist sa bote