Not my situation

Anong gagawin nyo kung nalaman nyong may kabit ang asawa nyo matagal na at meron kayong 4 na anak?

14 Replies

It's either the EASY WAY, or the HARD WAY the EASY WAY: Prangkahin mo sya, then pag usapan nyo, papiliin mo sya. Kung ano mn magiging desisyon nyo parehas edi yun na, respect each other's choice, pero ang responsibilidad at sustento para sa mga bata, dapat ma i provide nya. Yung HARD WAY is: mag file ka ng kaso kung kasal kayo, then sa court kayo mag usap.