SURVEY

Anong deppression ang mas mahirap ma overcome, ung iniwan ka ng partner mo o ung post partum deppression?

19 Replies

postpartum,,ung case ko iniwan ako nung buntis palang ako and nakamove on na before ako manganak,,after ko manganak kala ko wla ako ppd but after 1month feeling ko meron na kasi pag ayaw matulog ni baby sa madaling araw naiyak sko as in iyak talaga cguro dahil walang tulog,,everyday ganun,,wag mo lang masyado intindihin at damdamin kasi lilipas din yan if gusto mo umiyak iiyak mo lang kasi nkkabawas un ng dinadala,,wag kalang masyado magisip at enjoyin ang pag aalaga kay baby kahit mahirap.I always think na lahat ng bagay natatapos.