post partum

2weeks na si baby mejo na oovercome kona yung post partum deppression ko , mejo kabisado kona si baby at alam kona unti unti papaano sya alagaan ng mabuti ? so happy na unti unti ko sya na overcome laban lang tlga para sa mahal nating si baby ?

5 Replies

Meron po talagang dumadaan sa postpartum blues dahil sa rapid hormonal changes. Pero kung tumagal po ito ng ilang buwan, postpartum depression na iyon. Meron din pong postpartum psychosis na parang nawawala sa sarili. Doon po sa nahuling dalawang nabanggit ko, dapat po nagpapatingin tayo sa specialist (psyche) para maresetahan ng tamang gamot para maitama ang hormonal imbalance sa utak.

same din po 😁 pero i also went to therapy snce my history of depression and anxiety dn ako.

Good sis. Enjoy.

Good luck po

Congrats po