SURVEY

Anong deppression ang mas mahirap ma overcome, ung iniwan ka ng partner mo o ung post partum deppression?

19 Replies

postpartum,,ung case ko iniwan ako nung buntis palang ako and nakamove on na before ako manganak,,after ko manganak kala ko wla ako ppd but after 1month feeling ko meron na kasi pag ayaw matulog ni baby sa madaling araw naiyak sko as in iyak talaga cguro dahil walang tulog,,everyday ganun,,wag mo lang masyado intindihin at damdamin kasi lilipas din yan if gusto mo umiyak iiyak mo lang kasi nkkabawas un ng dinadala,,wag kalang masyado magisip at enjoyin ang pag aalaga kay baby kahit mahirap.I always think na lahat ng bagay natatapos.

postpartum depression ksi hindi mo tlga mcontrol. bgla2 lg umiiba un ugali o mood mo. nagagalit at umiiyak ng bigla2 lg. I went to therapy dhl sa PPD ko kasi hindi ko na tlga kinaya. its affecting na ksi sa mga tao sa paligid ko and umabot ndn sa point na sa sobrng stress ko pmpsok na sa isip ko na saktan ko anak ko.

Post partum po. Kung talagang di mo siya mapipigilan o malalabanan kakainin ka niya. Ang pagiwan ng partner mo, i guess, kaya yun, lalo kung may dadating namang tao na para sayo talaga kayang kayang iovercome. Nakasanayan mo lang kasi siya kaya feeling mo mahirap.

Both. Napagdaanan ko kasi lahat. Dumating sa point sa gusto ko nnag mamatay o patayin si baby pero everytime naiisip ko yun nagdadasal nalang ako para tumibay loob ko.here I am po, stronger and happy single mom

Post partum momsh. Kasi di mo talaga macoControl yun. Yung sa pag iwan ng partner, madali lang solusyonan. Kasi may mga kaibigan ka na mapagsasabihan. Yung post partum parang mahirap yun.

Psychological kasi pag ppd momsh kaya tingin ko mas mahirap I overcome yun, Yung pag iwan ng partner mahirap din pero makaka move on ka din pag tagal tagal.

post partum po. yung iwan ka, later on makakapag move on ka jan pero ang post partum mahirap labanan pero makakaya mo din

Post Partrum momsh lalo na kung may kakayahan ka naman na buhayin ang sarili and si Lo if ever

Postpartum depression po..be strong and pray always lng po mommy

Postpartum nakakabaliw tlga