SURVEY

Anong deppression ang mas mahirap ma overcome, ung iniwan ka ng partner mo o ung post partum deppression?

19 Replies

postpartum depression ksi hindi mo tlga mcontrol. bgla2 lg umiiba un ugali o mood mo. nagagalit at umiiyak ng bigla2 lg. I went to therapy dhl sa PPD ko kasi hindi ko na tlga kinaya. its affecting na ksi sa mga tao sa paligid ko and umabot ndn sa point na sa sobrng stress ko pmpsok na sa isip ko na saktan ko anak ko.