What's the tAp choice?

Ano'ng brand ng diaper ni baby?

What's the tAp choice?
337 Replies

My personal fave is Goo.n! But recently discovered this one Rascal+Friends, ang ganda ng quality. Super pricey nga lang.

4y ago

True. I switched to this narin. Very worth the penny :)

paiba iba sa baby ko, kasi mula nung newborn sya lahat ng diaper nya padala lang ng relatives ng husband ko. Nung newborn sya, Kirkland Signature diaper, ngayon pampers and huggies naman. Never pa ko bumili ng diaper ni baby.

mamypoko premium pants. super lambot at tuyo ang pwet ni baby. may wetness indicator and yung tape sa likod for easy disposal :) mejo pricey but worth it. dun lang hindi nagrashes si baby.

Mumurahin lang gamit ko sa baby ko noon pero ngyon my sarili ng name katulad ng lampein, sweet baby dati nabibili lang yan sa murang halaga at d pa nakapackage

Ultrafresh and Huggies 😊 Wala kasing pants ang Ultrafresh kaya balik kami sa Huggies 😅😊 Pero parehong hiyang ang pwet LO dyan at hindi basta basta nagleleak 😊

my daughter use sweet baby and goon

Pampers Dry ang tried and tested ko kay baby. 😊

I used to love Huggies pants pero hnd na ako satisfied sa medium pants nila kaya switch to CLOTH DIAPER na kmi.

sweetbaby🥰

pampers & eq lang ako dati. ngayon nagtry ako ng sweetbaby since wala kaming budget. sana mahiyang sa baby ko.