Best diaper recommendations

Anong brand ng diaper ang magandang gamitin? I-recommend ang brand na ginagamit mo dito para sa ibang parents na naghahanap.

Best diaper recommendations
1226 Replies

Hi. Need some advice for Pampers user 👋 I have a 1 yr.old & 8 months daughter. Everytime na nag pupopo sya laging tumatagos. I don't know if need ko na sya i-xxl or still pa rin for xl size. What do you thinks mga momsh?

4y ago

Manipis kasi pampers, ou may magic gel sya pero bilis mapuno, hindi kaya ng mag damag, sabi pa sakin minsan parang laging puno yung diaper dahil sa magic gel, hindi pa soft yung waist band nya