Shampoo for Mommies

Ano'ng brand ng shampoo ang ginagamit mo? Do you also use conditioner?

Shampoo for Mommies
282 Replies

Olive Oil shampoo anti dandruff dahil, hindi mawala-wala dandruff ko nakaraan. Nung nakita ko tong Olive Oil shampoo. Nabili ko sa Lazada. Ayun, effective naman sya. Hindi ganun katapang yung amoy nung shampoo. Pero mabango sya. 😊 tas yung keratin na parang conditioner. Hehe

Im using Kalysta Hairline products right now. Comes with shampoo, leave on conditioner and hair serum. So far super love ko siya ngayon dahil natame nya talaga frizzy hair ko. Unlike other commercial shampoos kahit samahan pa ng conditioner iba pa din result saken po

Dove shampoo. I do not used conditioner before. Pero dahil mapamahiin ang mga byenan ko, sobrang haba na ng hair ko ngayon. Bawal gupitan kapag buntis at bagong panganak, kahit dami ng split ends. Madalas tuloy magbuhol kaya need i-conditioner. 😅

Conditioner lang ang gamit ko. Sa Shampoo, kung ano gamit ni hubby, nakikigamit na lang ako, bihira lang ako magshampoo ee. Nakakasira raw kasi ng buhok ang everyday shampoo. Conditioner ang inieeveryday ko.

pantene yung shampoo ko but i used it 2-3x a week lng or pag umalis ako ng bahay since kelangan na maligo aftr nd everyday ko na ginagamit yung conditioner or hair treatment ng watsons.

I use Palmolive Pink na shampoo. I do use conditioner din. Creamsilk pink. Mahilig ata ako sa pink na balot/container eh kaya pink ang color/balot ng shampoo and conditioner. 🤣

sunsilk kapag wala akong dandruff, head and shoulders naman or gard kapag nagkakadandruff ako. tapos creasilk na green.. gusto ko sana ng dove kaso na oontian ako 😂

sunsilk or dove. maganda rin ang avalon organics at moringa o na shampoo and conditioner. bagay na bagay sa colored hair or nakableach.

Tresemme , yong coconut tyaka condetioner rin .... yon lang effective sakin ngayon ee ... yong pantine buhaghag at matigas sa hair ....

pantene minsan dove pag wala na tlgang mabili sa tindahan 2 choices ako ...sa dalawa na barand na yan ..pero maganda yung Dove ..