Ano ang bonding time ninyong mag-asawa?

28 Replies

Kain. Pag di siya umaalis ng bahay minsan siya nagluluto tapos kain kami ng kain. Minsan naman nagpapahilot siya. O kaya minsan nakahiga lang kami tas tagasuklay ng buhok niya para daw antukin siya. May time din na naglilinis ako ng kuko niya. Yon na yung bonding namin lagi 😊 puro siya talaga pero masaya naman ako na nagagawa ko yung responsibilidad ko partner ko sa ganong paraan.

3y ago

Kaya nga po. Masarap sa pakiramdam na naaaaikaso siya. Lagi kasi talaga siya wala kaya ako gusto ko naaasikaso ko siy palagi. Hindi ganon kasweet yung partner ko pero pag magkasama kami ramdam ko din naman yung love niya. Mas tuwang tuwa pa ako pag naglalambing yon sa ganong paraan. Halimbawa titingin sa kuko sa kamay niya tapos sasabihin ang dumi na. Maya maya sasabihin linisan moko kuko 😂 parang may panganay na anak nako agad ngayon palang hahahaha

Lagi namin gnagawa kahit pagod sa araw yung mapupuyat napang kami ng di namin alam sa kwentuhan at pangarap namin para sa mga bata 😍 as always walabg pagbabago even before. Kwentuhan❤️

Dati noong wala pa kaming anak, mahilig kami magfoodtrip. Ngayon dahil hindi kami makaalis na hindi kasama si baby, every weekend sa bahay nalang kami nagfofoodtrip habng watch ng TV/movie.

gagala at kakain kung saan saan 😊 bumabawi siya kasi pag naka duty siya busy talaga kaya tuwing uuwi siya puro kami gala kain dito kain doon ng kung ano ano😅

Sa bahay lang madalas like singing or watching videos together since hindi namin maiwan ang mga bata kahit kanino. And road trip din during weekends.

Dating nakakalabas pa po coffee date twice a month or movie. Pero ngayon home made coffee and random kwentuhan na lang kapag gabi.

Food trip and coffee dates. Or sometimes,yung bonding/quality time lang kami dito sa bahay. Sobrang saya na namin..

Bonding time pg weekend with our baby,eating😉watching movie at kulitan with bby

ML, kwentuhan, paglalaba, paglilinis ng bahay, pagkakain , lahat 😂

Nood ng netflix. Lalo na pag gusto namin pareho yung series.