Big deal ba sa inyo kapag mas masarap magluto ang asawa nyo kesa sa inyo?

124 Replies

Mas marunong ako at yun ang pangarap niya daw nun makapag asawa ng marunong magluto. Since nagsama na kame dun na siya nag start lumubo at tumaba na nga siya. Im so happy kasi parang malaking achievement sakin yun.😂🤣 Dani daw nagsasabi hiyang niya mag asawa nagugulat mga nakakakita sa kanya taba na siya.😊😍

Masaya ako masarap magluto asawa ko at tsaka kapag ako nagluto di nya makakain iba kasi pagkain ko sa pagkain nya, kaya ko kumain ng filipino foods yung sa amin di nya makakain dahil spicy lahat ng pagkain namin at ang anghang ko din talaga magluto kaya sya tagaluto sa bahay the rest is carry ko na.

No. 😁 Ok nga yun eh. Hindi ako talaga magaling magluto. At mahirap para sa akin magluto kasi maraming food restrictions dahil sa allergies, so nakakatamad magluto. Gusto ko magtry lutuan ang mag-daddy ng chicken or seafood. Kaya lang hindi ko pwede tikman. Paano kaya yun. Hay... 🙄

Super big deal. Minsan kasi nahihiya ako na wala talaga akong alam sa pagluluto. Kahit nung bago pa lang kami sinasabihan na nya akong mag aral magluto pero wala talaga, hindi ko talaga porte ang pagluluto. Wala naman syang magawa sa part na yun kaya siya na lang ang nagluluto.

No, Blessing pa nga 'yun hindi ba? kasi karamihan sa mga mag-partner hindi marurunong magluto kaya sa labas nalang sila kumakain. kaya be thankful po sis.. ang mahalaga kung sino man sainyo ang nagluto eh sabay ninyong mapagsasaluhan yung pagkain na naka-ahin sa lamesa nyo.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Hindi nmn, un lang sya lagi nagluluto😄 Momshies favor po please like my entry, kindly click the link below or visit my profile and like our Family picture. Thank you so much! God bless😇😊 https://community.theasianparent.com/booth/162515?d=android&ct=b&share=true

Ok lang naman, kasi malaking advantage sa ating wifie kapag marunong at masarap magluto ang ating hubby kasi nakakabawas din sa load ng trabaho nating mga momshies dahil may karilyebo tayo sa kusina. Kaming magasawa ay naguusap nalang kung sino ang magluluto for the day.

Swerte ng mga magagaling magluto dyan babae o lalaki man. Pareho kaming walang talent ng partner ko. Or baka di rin ako napapractice kasi di ako nagluluto. :D pero gusto kong matutunan, pag may time. :D

nope....sanay na ako na magaling siya magluto kaysa sakin cook Kasi siya dati Yun ata nagustuhan ko sa kanya kalalaking tao daming Alam sa kusina☺️☺️.....Kaya ako di na pumayat sa kanya😁😂