Usapang Sakit ng Katawan

Ano'ng body part ang pinaka sumasakit sa'yo? Likod? Balakang? Paa? Ulo?

Usapang Sakit ng Katawan
1477 Replies

balakang ko sobrang sakit Yun tipong Hindi ko makuha pg tulog ko sa gabi kc sa sobrang sakit bkt Kya na CS nuon august 2020 1st time mom normal Lang Kaya Yun sa cs Yun sumasakit Yun balakang mo sa hips lalo na sa left side lalo na pg malapit na Ang dalaw mu

Ngayung 5months ko mdalas po akong pag saktan ng sikmura magutom lang ng kaunti sumsakit na agad.masakit din po parteng likod ko..mas ramdam ko pag nakahiga ako di po ako maka tulog ng ayos..normal lang po ba yun mga mommy? #firsttimemomHere

hello Po okay Lang po ba Ang , nadadali Po Ang tiyan ko kunwari na sipa Ng mahina Ng Bata , kase nagpapatulog Po ako Ng pamangkin ko lagi nya nadadali tiyan ko

Right side of may hip. It started when I got pregnant. Got worse when I gave birth. And right shoulder. I guess it’s connected to what happened to my hip😪

likod at balakang.. bigat pa ni baby pag kinakalong.. plus dahil boy sya.. a bugbog nanay nya ko lagi.. 😅 i think i need a whole body massage.. parang gusto ko tumira sa spa ng mga 1week.. ganern.. 😂😂😂

Nung first trimester ko, balakang. Grabe. But after nun, by God's grace, wala naman sumasakit sakit. Yung symptoms na fatigue nalang talaga ang legit na narananasan ko. Nakaupo lang ako hinihingal na ko. 😅

Ang akin Po minsan likod ko Po , tas pag maglalakad Po ako Ng malayo para Kung maiihi pero di Naman talaga ako naiihi.

36 weeks walang masakit na kahit ano maliban man sa muscle ko sa paa kase lagging namumulikat😂

ribs sa tagiliran. konti lakad lang masakit na ito kaya di ako masyado makapag exercise

Yung tadyang ko,.. Yung sa left bone ng butt q sobra,sakit pag nasobrahan ako,sa,lakad o sa gngawa .. Pg nagpahinga n ako hirap n ako tumayo ng maayos 😔