COMMENT WITH CUTE PICS!

Ano'ng pinaka nakaka-gigil na body part ni baby?

COMMENT WITH CUTE PICS!
508 Replies

kay ate ang hair niya, kay kuya ang smile niya kay baby soon pag nangitlog na ko tsaka ko masasagot yan hahaha

Pisngi, kili kili! 😂😃 I always make gigil at amoy. Kiss pero may kasabay na pag amoy? Hehe!

Sarap kiss sa lips pero bawal haha buong face nya kakagigil pati binti na napaka tabaaa hihi

,,sa akin paa iwan Kona Basta gigil na gigil ako sa paa Lalo pag naka medjas..😊😊

.for me lekileki nia.. sarap singhutin tas kagatin... hmmm gigilllll

Pisngi, braso, tyan at binti.

lahat sakanya nakaka ggil pero madalas ko pisilin ung ilong at pisngi nya 😅😆

kili2! ang sarap eh tas hahagikhikan kapa ng malakas na tawa! hehe kagigil lalo..

all of him 😂😂😂😂 lahat ng part na pdeng pang'gigilan 😂♥️

Yung pisngi nya tapos yung mga daliri nya palagi ko kinakagat. 😁😂❤️