body pain

Ok lang ba magpa massage if pregnant sumasakit kase ang katawan ko shoulder part

17 Replies

sa mga spa ayaw po nila tanggapin pag preggy. 3 kami nun nagkataon sa nuat thai, ayaw nila kasi delikado daw. pero ako sinabi ko nalang preggy ako nung naka higa na ako, swedish massage pero mild lang. 11 weeks ako noon cguro. now hindi na. kay hubby nalang sa upper back ko at ulo. pag nakaupo.

Okay lang naman siguro basta sure na marunong yung gagawa ang yung massage is yung ppwede sa mga preggy. Kasi normal nalang po sa atin na manakit mga katawan lalo na growing si baby.

inaask ko dati ob ko kung pwede imassage ang balakang.. pwede naman daw. as long as di naiipit ang tiyan. so kung shoulder part mamsh.mas lalong pwede un..

ako po pinapamasahe ko sa asawa ko... very light lng.. kc ndi ko kya ung sakit ng balakang ko llo n sa gabi

bawal po un bka mkaroon ka po ng contractions.

Yung safe na prenatal lang po mommy

pwede po basta mild at wag sa balakang

Pwede siguro sis soft lang.

Very light lang dapat

soft lng momi dpat.