sa mga nakapag file na mat2, pls help

Ano yun nakalagay sa requirements na "cash/check voucher if with employer"? Yun na lang kulang ko. Di din alam ng employer ko na tita ko. Paki explain naman to me please. Ayoko pumunta sa sss to inquire kasi ayoko lumabas if hindi necessary pa.

1 Reply

Kung nagwork ka p , tapos may binigay sayo c employer na cash dahil sa pagbubuntis mo, un ung ilalagay ng employer mo, if wala naman no need na lagyan mo pa.